thi phi

Từng bị loại khi thử giọng cho JYP, Eunchae (LE SSERAFIM) tiết lộ lý do bất ngờ phía sau

Mới đây, Eunchae (LE SSERAFIM) đã có một buổi trò chuyện vô cùng ăn ý cùng tiền bối Nayeon của TWICE trong một tập gần đây của “EunChae’s Startdiary”.

eunchaenayeon

Giữa chừng, Eunchae đã đề cập đến “POP !” chủ nhân của ca khúc này – Nayeon đã tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm ngày gia nhập JYP Entertainment. Cũng từ đây, Nayeon cũng bày tỏ rằng cô nàng vẫn còn nhớ buổi audition của mình vào năm 2010, chiếc video được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Nghe vậy, maknae LE SSERAFIM cũng tiết lộ rằng cô nàng cũng đã từng thử giọng cho công ty Big 4 trước đây. Và giờ đây, cô nàng hiện đang thuộc Source Music, đây là điều gây bất ngờ cho tiền bối Nayeon.

Eunchae: Nhưng em cũng đã từng thử giọng cho JYP đó ạ !
Nayeon: Thật sao ?
Eunchae: Đúng vậy, em cũng đến công ty đó.

Nayeon rất ngạc nhiên khi cuối cùng Eunchae lại không có mặt ở cùng công ty. Cô nàng chỉ ra rằng Eunchae trông giống hệt mẫu thực tập sinh mà công ty thích: “Nhưng em chính là phong cách của công ty bên chị ạ. Phải không ? Eunchae thật sự mang visual của một thực tập sinh JYP đó. Chị có phải là người duy nhất nghĩ vậy không nhỉ ? Chuyện gì đã xảy ra sau đó vậy ?”

Theo Eunchae, lí do đã bị từ chối vì không làm tốt như mong đợi vì đây là buổi audition đầu tiên của cô nàng. Bước ngoặt là khi cô quyết định thay đổi bài hát của mình trên đường đi thử giọng.

“Vậy có lẽ đây là buổi thử giọng đầu tiên trong đời nên không biết gì hết. Em phải làm gì đâ y? Em không biết gì cả nên đã thay đổi bài hát thử giọng ngay khi đang ngồi trên xe trên đường đến công ty. .”
— Eunchae

Buổi thử giọng của Eunchae ở JYP có thể không thành công nhưng nó đã trở thành một bài học quan trọng. Với kinh nghiệm mới có được của mình, cô nàng cũng đã thành công trở thành thực tập sinh và ra mắt trong một trong những nhóm nhạc nữ hot nhất thế hệ này – LE SSERAFIM.

le sserafim

 

Related Posts

Tân binh khủng long 2024 gọi tên ILLIT: Chính thức phá vỡ kỷ lục bán album trong vòng 1,5 năm qua

[theqoo] ILLIT TRỞ THÀNH NHÓM NỮ BÁN CHẠY NHẤXÉT VỀ DOANH SỐ TUẦN ĐẦU DEBUT Nhóm vừa bán thêm 25.000 bản nữa và đạt 316.000 bản, phá kỷ…

Phong cách thời trang của ILLIT nhận nhiều phản hồi không tốt vì bị cho rằng không phù hợp

[enter-talk] COORDI CỦA ILLIT THỰC SỰ LÀM ĂN KÌ CỤC THẬT SỰ Tui biết xu hướng thời trang của năm 2024 là nữ tính và nhiều lớp nhưng…

Đại hội xả ảnh ngày Cá tháng 4, Fansite của Taeyong (NCT) gây sốt vì những bộ ảnh quá đẹp

[theqoo] FANSITE CỦA NCT TAEYONG LUÔN LỌT VÀO HẠNG MỤC HOT TRONG NGÀY CÁ THÁNG 4 Jang Wonyoung (IVE) Wonbin (RIIZE) Han Yujin và Ricky (ZB1) Sunoo (ENHYPEN)…

ZB1 nhận cơn mưa lời khen khi cover ca khúc hot hit một thời của Wanna One

[theqoo] BẢN COVER “ENERGETIC” CỦA ZEROBASEONE ĐANG NHẬN ĐƯỢC BÙNG NỔ NHỮNG PHẢN HỒI TỪ NGƯỜI FAN NGAY LÚC NÀY *Phản hồi: 1. Energetic là một bài hát…

Hai nữ idol nhỏ tuổi gây hiểu lầm lớn khi trông quá giống nhau, liệu rằng họ có quan hệ gì ?

[theqoo] 2 nữ idol tân binh trông giống nhau đến mức khó nhận ra khi ghép ảnh cả 2 chung với nhau Theo thứ tự là Riwon của…

Top 10 idol K-Pop có lượt xem Wikipedia cao nhất đầu 2024: Các thành viên BLACKPINK chiếm áp đảo

Dưới đây là top 10 idol K-Pop có lượt xem trang Wikipedia cao nhất từ đầu 2024 tới nay ! #1. Taehyung/V (BTS) #2. Cha Eunwoo (ASTRO) #3….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *